Cô giáo như mẹ hiền

CHUNG TAY VÌ MỘT TẾT MẬU TUẤT ẤM NO HẠNH PHÚC - "TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO"

"Tết" - một từ quen thuộc mà bất cứ ai từ ngừoi già cho tới trẻ nhỏ đều biết đến. Với mỗi chúng ta, ngày Tết là lúc anh em, bạn bè, gia đình, ngừoi thân cùng sum vầy, quay quần bên nhau. Nhưng bên cạnh chúng ta còn có những cuộc đời bất hạnh, số phận hẩm hiu: ngừoi mồ côi cha, ngưiif mồ côi mẹ, có người mồ côi cả cha lẫn mẹ. Họ không được đón một cái Tết như bao người khác.

Hiểu thấu được lẽ đó, hôm nay, trường Mầm non Nghi Kim cùng Hội trưởng hội phụ huynh đã trao những món quà thật ý nghĩa cho những cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nghi Kim hiện đang học tập tại trường Mầm non Nghi Kim. Món quà tuy nhỏ nhưng chứ đựng tình yêu thương, tấm lòng của tất cả cán bộ công nhân viên chức trong nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi trao quà chi các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại trường Mầm non Nghi Kim: