Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"NGÀY HỘI LÀM BÁNH" CỦA CÁC BÉ 5 TUỔI TRƯỜNG MẦM NON NGHI KIM

          Mỗi đứa trẻ là một cá thể riêng biệt, chúng khác nhau về thể chất, tình cảm, xã hội, trí tuệ, hoàn cảnh gia đình, văn hóa và tâm lý. Do đó, mỗi trẻ em có hứng thú, cách học và tốc độ học tập khác nhau và chúng đều có thể thành công. Trẻ học bằng chơi tốt nhất khi có người lớn hỗ trợ và mở rộng những gì chúng đang hứng thú và đang thực hiện. Hiện nay, trong tất cả các trường Mầm non dù là công lập hay tư thục thì đều đi chung một mục đích đó là xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm. Song song với việc lập kế hoạch giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, thì trường Mầm non Nghi Kim đã dần xây dựng môi trường hoạt động cho trẻ được trải nghiệm cụ thể qua “Ngày hội làm bánh” đưuọc diễn ra vào ngày 06/06/2018.

         "Ngày hội làm bánh" là một lễ hội ẩm thực được tổ chức nhằm thỏa mãn sự tò mò tìm hiểu về thế giới xung quanh của trẻ. Thông qua lễ hội này thì khoảng cách của trẻ với cô và với bạn bè ngày càng rút ngắn lại trẻ cỏi mở hơn, vui vẻ hòa đồng hơn. Ở những hoạt động khác thì kết quả sẽ đạt được cao hơn.

         "Ngày hội làm bánh" tổ chức được sự ủng hộ của tất cả các giáo viên, phụ huynh và ban giám hiệu nhà trường. Sau đây là một số hình ảnh của "Ngày hội làm bánh":

*Khâu chuẩn bị bột làm bánh:

* Các hình ảnh trong quá trình trẻ làm bánh:

* Một số hình ảnh BGH nhà trường và các cô chủ nhiệm cùng các bé làm bánh:

* HÌnh ảnh sản phẩm của trẻ:

* Một số hình ảnh các cô đang giúp các cháu làm chín sản phẩm của mình:

* Một số hình ảnh sản phẩm của trẻ sau khi đã hoàn thành:

* Một số hình ảnh trẻ thưởng thức những sản phẩm do mình làm ra:

           Những hình ảnh đã phần nào miêu tả một cách trọn vẹn lễ hội "Ngày hội làm bành" của cô và trò 5 tuổi trường Mầm non Nghi Kim. Thông qua lễ hội này, các cháu đã được tự mình làm ra những sản phẩm thật đẹp. Và đã phần nào thỏa mãn được tính tò mò của mình: "Những chiếc bánh mà chính mình ăn được làm như thế nào?"


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết